Mong muốn gia đạo bình an, phú quý và nhận được nhiều tài lộc, gia chủ tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy? Nếu những băn khoăn này của bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp chính xác và chi tiết thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị sau đây của cuahangdotho.net nhé!

Chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn hướng bàn thờ tuổi Đinh Mão phù hợp và hài lòng nhất.

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?
Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

Hướng bàn thờ hợp mệnh có ý nghĩa như thế nào đối với gia chủ tuổi Đinh Mão?

Phong thủy là yếu tố có ảnh hưởng rất lớn trong đời sống tâm linh của người phương Đông và đặc biệt là người Việt Nam. Do vậy, chọn đặt bàn thờ theo hướng nào hợp phong thủy luôn là điều được các gia chủ quan tâm.

Vậy tại sao cần chọn được hướng tốt, hợp cung mệnh để đặt bàn thờ trong gia đình. Điều này được lý giải là bởi những lý do sau:

Hướng bàn thờ hợp mệnh sẽ giúp mang đến những điều tốt đẹp, thuận lợi cho gia chủ cả trong công việc và cuộc sống. Nhờ đó, công danh sự nghiệp của gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng thăng tiến, cuộc sống gia đình sung túc, thịnh vượng và bình an.

Cùng với đó, hướng đặt bàn thờ tốt theo phong thủy còn giúp hóa giải những điềm xấu, điềm xui mà gia đình gia chủ có thể gặp phải. Nhờ đó, mọi khó khăn trong công việc và cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng vượt qua hơn.

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

Nam gia chủ tuổi Đinh Mão nên chọn đặt bàn thờ theo hướng nào?

Tuổi Đinh Mão nên chọn đặt bàn thờ theo hướng nào tốt, hợp phong thủy đặc biệt là đối với gia chủ nam? Theo phong thủy, nam gia chủ tuổi Đinh Mão có ngũ hành là Mộc và thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, gia chủ tuổi này sẽ hợp với những hướng tốt như sau:

 • Hướng Bắc: được Sinh Khí
 • Hướng Nam: được Thiên Y
 • Hướng Đông: được Diên Niên
 • Hướng Đông Nam: được Phục Vị

Cùng với đó, gia chủ nam tuổi Đinh Mão cần tránh chọn những hướng xấu như sau:

 • Hướng Đông Bắc: phạm Tuyệt Mệnh
 • Hướng Tây Nam: phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Tây: phạm Lục Sát
 • Hướng Tây Bắc: phạm Họa Hại

Các hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho gia chủ nam tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

 

Theo đó, nam gia chủ tuổi Đinh Mão nên lựa chọn đặt bàn thờ theo những hướng tốt, hợp phong thủy cụ thể như sau:

 • Hướng Bắc (được Sinh Khí): hướng tốt đặt bàn thờ này có ý nghĩa mang đến gia đình gia chủ nhiều tài lộc, sức khỏe và sự trường thọ. Đặc biệt, nam tuổi Đinh Mão chọn đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp công danh, sự nghiệp phát triển.
 • Hướng Nam (được Thiên Y): là hướng tốt mang đến sự trường thọ, tiền tài và thịnh vượng cho gia đình gia chủ. Đồng thời hướng phong thủy này còn giúp gia đình luôn bình an, hạnh phúc và thuận hòa.
 • Hướng Đông (được Diên Niên): chọn hướng tốt đặt bàn thờ này, gia chủ nam tuổi Đinh Mão sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp. Đồng thời, hướng Đông đặt bàn thờ còn mang đến sự hòa thuận, sung túc trong gia đình gia chủ.
 • Hướng Đông Nam (được Phục Vị): là hướng hợp phong thủy với gia chủ nam tuổi Đinh Mão giúp mang đến sự bình yên trong gia đình, tiền bạc dồi dào và tình cảm trong gia đình trở nên khăng khít, gắn bó hơn.

Nữ gia chủ tuổi Đinh Mão nên chọn đặt bàn thờ hướng nào tốt theo phong thủy?

Cùng với nam gia chủ tuổi Đinh Mão, nữ tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào tốt, hợp phong thủy cũng là băn khoăn của nhiều người hiện nay. Để tìm được lời giải đáp cho thắc mắc này, các bạn cần nắm được những thông tin về cung mệnh của gia chủ. Theo đó, nữ gia chủ tuổi Đinh Mão có thiên mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Do vậy, người tuổi này hợp với những hướng tốt như sau:

 • Hướng Đông Bắc: được Sinh Khí
 • Hướng Tây: được Thiên Y
 • Hướng Tây Bắc: được Diên Niên
 • Hướng Tây Nam: được Phục Vị

Các hướng phong thủy xấu, không hợp với nữ tuổi Đinh Mão bao gồm:

 • Hướng Bắc: phạm Tuyệt Mệnh
 • Hướng Đông Nam: phạm Ngũ Quỷ
 • Hướng Nam: phạm Lục Sát
 • Hướng Đông: phạm Họa Hại

Các hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho gia chủ nữ tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

Dựa theo những hướng hợp cung mệnh theo phong thủy này, gia chủ nữ tuổi Đinh Mão nên lựa chọn đặt bàn thờ theo những hướng tốt như sau:

 • Hướng Đông Bắc (được Sinh Khí): mang đến cho gia chủ sức khỏe, tài lộc và sự trường thọ. Cùng với đó, hướng đặt bàn thờ này còn giúp tạo ra sự danh tiếng và sức sống dồi dào cho người tuổi này.
 • Hướng Tây (được Thiên Y): mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn về sức khỏe. Đồng thời, đặt bàn thờ theo hướng phong thủy này, gia chủ nữ tuổi Đinh Mão còn nhận được nhiều tài lộc và sự thành công trong công việc, cuộc sống cũng như sự giúp đỡ của những người xung quanh.
 • Hướng Tây Bắc (được Diên Niên): có ý nghĩa mang đến sự thuận hòa trong gia đình cũng như sự sung túc, giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy này còn giúp các mối quan hệ ngoại giao của gia chủ nữ tuổi Đinh Mão ngày càng phát triển và mở rộng.
 • Hướng Tây Nam (được Phục Vị): là hướng phong thủy tốt để đặt bàn thờ và có ý nghĩa mang đến gia chủ nữ tuổi Đinh Mão sức khỏe, sự may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào giúp gia đạo bình an, phú quý?

Cùng với việc tham khảo để chọn ra hướng tốt đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Đinh Mão cũng nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy ý nghĩa để trưng bày trong phòng thờ hoặc phòng khách.

Kết luận

Theo đó, những vật phẩm phong thủy như tranh sứ, bình hoa Bát Tràng hay bộ ấm chén tử sa, bộ đồ thờ Bát Tràng sẽ là lựa chọn thực sự ý nghĩa cho gia chủ. Không gian thờ cúng, không gian phòng khách sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn nhờ những lựa chọn trang trí tuyệt vời này từ gốm sứ Bát Tràng.

Với những chia sẻ trên đây, các bạn chắc chắn đã có thể tìm ra đáp án cho thắc mắc tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ hướng nào rồi phải không? Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được hướng tốt và phù hợp nhất để đặt bàn thờ trong gia đình giúp mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn và bình an.