Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào và không hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn kinh doanh cũng như trong hôn nhân? Thắc mắc này không chỉ được đặt ra bởi những gia chủ tuổi Bính Dần mà còn là sự quan tâm của rất nhiều người hiện nay.

Vậy để cuahangdotho.net chúng tôi tìm ra lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất, các bạn hãy cùng dành thời gian theo dõi những chia sẻ được mang đến sau đây nhé!

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất
Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Những yếu tố giúp lựa chọn tuổi hợp với tuổi Bính Dần (sinh năm 1986)

Theo quan niệm trong phong thủy, để xem là lựa chọn được tuổi hợp với tuổi Bính Dần (sinh năm 1986), bạn có thể căn cứ vào những yếu tố cụ thể như sau:

Thiên can

Thiên can được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn tuổi hợp với tuổi Bính Dần. Do vậy, lựa chọn tuổi hợp, bạn cần cân nhắc lựa chọn thiên can đầu tiên. Tuổi mỗi người theo phong thủy sẽ gắn với 1 thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp đó là: Giáp, Kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý.

Địa chi 

Sau thiên can, địa chi chính là yếu tố thứ 2 để lựa chọn được tuổi hợp với tuổi Bính Dần. Địa chi trong phong thủy được phân chia qua nhiều trường hợp tốt và xấu. Cụ thể những trường hợp này được biết đến đó là: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp. Ngoài ra còn có tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình,….

Mệnh

Tuổi của các cặp đôi nếu có mệnh nằm trong tương sinh thì sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn và thuận lợi. Do vậy, chọn tuổi hợp với tuổi Bính Dần chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố này. Theo đó, tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào sẽ được lựa chọn theo quan niệm về mệnh cụ thể như sau: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy.

Tuổi Bính Dần hợp với những tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Không chỉ quan tâm tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh, các gia chủ tuổi này cũng rất chú trọng đến việc tìm kiếm người hợp tuổi, hợp cung mệnh để tiến tới hôn nhân. Vậy để cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và thuận hòa, người tuổi Bính Dần nên chọn người có tuổi sau đây để kết hôn:

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Bính Dần 

Kết hôn với người bằng tuổi – Bính Dần sẽ giúp vợ chồng gặp số Tứ Đạt Đạo. Theo phong thủy, số này giúp làm ăn dễ dàng đồng thời nhận được nhiều may mắn và tiền tài. Tuy nhiên về tính cách, hai vợ chồng tuổi Bính Dần không hợp nhau lắm. Vì vậy để cuộc sống gia đình toàn vẹn, hai người phải nhẫn nhịn, thông cảm cho nhau.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Giáp Tý 

Bính Dần và Giáp Tý khi kết hôn với nhau sẽ có số hưởng giàu sang hoặc ít nhất cũng sẽ có được cuộc sống dư giả, thoải mái. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng có chút trái ngược nhau nên cần dung hòa và nhẫn nhịn để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Nhâm Tuất 

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Hai tuổi này trong cuộc sống hôn nhân sẽ giúp nhau có được địa vị và danh tiếng trong sự nghiệp. Không những thế, vợ chồng tuổi Bính Dần – Nhâm Tuất còn được mọi người yêu mến và sẵn lòng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhờ đó, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, ấm no và hạnh phúc.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Tân Dậu 

Tuổi Bính Dần hợp kết hôn với tuổi Tân Dậu. Vì vậy, khi kết hôn với nhau, cặp vợ chồng này sẽ được quý nhân phù hợp và gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, vợ chồng cần thông cảm và nhường nhịn nhau để cuộc sống gia đình được thuận hòa.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Kỷ Mùi 

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng sẽ mang đến cho vợ chồng số phước hưởng giàu sang, phú quý, gia đình hạnh phúc, ấm no. Tuy nhiên, trước khi được hưởng những điều này, hai vợ chồng sẽ phải trải qua những khó khăn, thất bại nhất định.

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi Đinh Mão

Tuổi Bính Dần kết hôn với tuổi Đinh Mão sẽ gặp số Tam vinh hiển. Số này sẽ giúp vợ chồng có được sự nghiệp vững chắc, kinh tế đủ đầy. Cuộc sống vợ chồng cũng trở nên thuận hòa, hạnh phúc và yên vui.

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần nên tránh kết hôn và chung sống với những tuổi đại kỵ như sau:

  • Nữ tuổi Bính Dần không nên chọn kết hôn với những tuổi đại kỵ như: nam tuổi Ất Sửu (phạm biệt ly) và nam tuổi Đinh Tỵ (phạm Tuyệt Mạng).
  • Nam tuổi Bính Dần không nên chọn kết hôn với những tuổi đại kỵ như: nữ tuổi Kỷ Tỵ (tuyệt mạng), nữ tuổi Tân Mùi (biệt ly), nữ tuổi Đinh Sửu (biệt ly), nữ tuổi Tân Tỵ (tuyệt mạng) và nữ tuổi Ất Sửu (biệt ly).

Chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Dần giúp mang đến tài lộc, thịnh vượng

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Việc làm ăn, kinh doanh có thuận lợi hay không không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Bính Dần mà còn phụ thuộc rất lớn vào người hợp tác cùng làm ăn. Do vậy, để công việc được thuận lợi, mang đến nhiều tài lộc và may mắn, người tuổi Bính Dần nên kết hợp làm ăn với những người thuộc tuổi sau đây:

  • Tuổi Bính Dần nên kết hợp làm ăn, kinh doanh với người thuộc mệnh Mộc, bao gồm các tuổi cụ thể: Kỷ Hợi, Nhâm Ngọ, Mậu Thìn, Nhâm Tý, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu, Canh Dần,…
  • Tuổi Bính Dần hợp làm ăn, kinh doanh với những người thuộc mệnh Thổ với các tuổi như: Tân Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Bính Tuất, Tân Mùi, Đinh Hợi, Canh Tý, Bính Thìn,…
  • Làm ăn thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, người tuổi Bính Dần nên chọn kết hợp với người thuộc mệnh Hỏa bao gồm các tuổi: Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Dậu, Ất Hợi, Giáp Thìn, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi,…
  • Người tuổi Bính Dần cũng hợp làm ăn, kinh doanh với những người thuộc mệnh Kim với các tuổi như: Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Mùi, Nhâm Dần, Ất Sửu, Quý Mão, Giáp Ngọ,…

Tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào? Tìm kiếm ngay câu trả lời chính xác nhất

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần nên tránh kết hợp làm ăn, kinh doanh với những tuổi sau để hạn chế thua lỗ hoặc thất bại: Bính Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Thìn, Giáp Dần,…

Kết luận

Với thắc mắc tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết trên đây để tìm được lời giải đáp chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn sẽ tìm được người có tuổi và cung mệnh phù hợp để cùng làm ăn, kinh doanh và là người bạn đời tuyệt vời của mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0947 836 567