Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt? Những gia chủ tuổi Quý Sửu làm công việc kinh doanh chắc chắn rất quan tâm đến vấn đề này. Bởi ngày khai trương hợp phong thủy, đại cát đại lợi sẽ mang đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho công việc của gia chủ.

Vậy để có được ngày khai trương đẹp theo phong thủy, các bạn đừng bỏ qua những chia sẻ thú vị của cuahangdotho.net sau đây nhé!

Tìm kiếm câu trả lời: Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt?
Tìm kiếm câu trả lời: Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt?

 

Ý nghĩa của việc chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Quý Sửu

Chọn ngày tốt để khai trương cửa hàng, công ty cho gia chủ tuổi Quý Sửu có ý nghĩa vô cùng quan trọng và đặc biệt. Bởi ngày khai trương tốt theo phong thủy sẽ mang đến cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ tuổi Quý Sửu sự thuận lợi và may mắn.

Không những thế, ngày khai trương này còn có ý nghĩa giúp cho công việc của gia chủ tuổi Quý Sửu về sau ngày càng phát tài phát lộc và thịnh vượng.

Bên cạnh đó, chọn ngày tốt để tiến hành khai trương còn có ý nghĩa giúp gia chủ tránh được những điềm xấu, điềm xui trong công việc. Nhờ điều này, mọi khó khăn sẽ được xua tan đi một cách dễ dàng và nhanh chóng, mang đến sự hanh thông cho công việc.

Ngoài ra, chọn ngày đẹp, tốt theo phong thủy để khai trương còn giúp gia chủ củng cố và mở rộng các mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh. Việc buôn bán, giao thương của người tuổi Quý Sửu sẽ từ đó mà phát triển và mang đến nhiều tiền tài, vật chất hơn.

Những ý nghĩa này đồng thời cũng là lý do vì sao người tuổi Quý Sửu cần chọn được ngày tốt, hợp phong thủy để tiến hành khai trương.

Bởi ngày khai trương được xem là ngày có ý nghĩa đặc biệt, ảnh hưởng tới tài lộc cũng như sự thịnh vượng trong việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Quý Sửu về sau.

Chọn người hợp tuổi để mở hàng cho gia chủ tuổi Quý Sửu

Tìm kiếm câu trả lời: Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt?

Không chỉ quan tâm đến ngày, giờ khai trương mà rất nhiều gia chủ tuổi Quý Sửu hiện nay còn mong muốn tìm được người hợp tuổi để mở hàng giúp công việc kinh doanh được thuận lợi.

Quan niệm trong phong thủy cho rằng người tuổi Quý Sửu khi chọn người mở hàng nên chọn người lục hợp hoặc tam hợp với người.

Tuy nhiên, nếu không thể tìm được một trong số những người này, gia chủ cũng tránh chọn người có tuổi lục xung, lục hại với tuổi của mình. Bởi những tuổi này khi mở hàng sẽ không mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh của gia chủ.

Gợi ý các tuổi hợp với tuổi Quý Sửu để mở hàng mang lại nhiều tài lộc, suôn sẻ đó là:

 • Người tuổi Quý Dậu: sinh năm 1993
 • Người tuổi Kỷ Tỵ: sinh năm 1989
 • Người tuổi Giáp Tý: sinh năm 1984

Những tuổi xung gia chủ tuổi Quý Sửu không nên chọn là người mở hàng trong ngày khai trương:

 • Người tuổi Tân Mùi: sinh năm 1991
 • Người tuổi Đinh Tỵ: sinh năm 1977
 • Người tuổi Ất Mùi: sinh năm 1955
 • Người tuổi Đinh Hợi: sinh năm 1947

Những người hợp tuổi mở hàng ngày khai trương sẽ giúp mang đến công việc kinh doanh, buôn bán của người tuổi Quý Sửu sự phát đạt và thuận lợi. Ngược lại, người tuổi xung mở hàng sẽ khiến cho công việc làm ăn của người tuổi Quý Sửu gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi.

Tuổi Quý Sửu nên chọn khai trương ngày nào tốt, đại cát đại lợi?

Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt luôn là băn khoăn của rất nhiều gia chủ hiện nay với mong muốn nhận được nhiều tài lộc, thuận lợi và may mắn trong việc kinh doanh, làm ăn.

Do vậy, việc lựa chọn ngày tốt để khai trương này luôn được gia chủ tuổi Quý Sửu thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo.

Tìm kiếm câu trả lời: Tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt?

Vậy để chọn được ngày tốt, phù hợp cho việc khai trương của người tuổi Quý Sửu, các bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc cụ thể sau đây:

 • Ngày được chọn phải là ngày mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho việc khai trương, mở hàng của gia chủ tuổi Quý Sửu theo quan niệm trong phong thủy.
 • Ngày khai trương hợp với người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của người tuổi này. Theo đó, ngày mà người tuổi Quý Sửu nên lựa chọn đó là những ngày thuộc hành Thủy (mang ý nghĩa tương sinh) hoặc hành Mộc (mang ý nghĩa tương hỗ).
 • Người tuổi Quý Sửu khi chọn ngày khai trương nên chọn ngày không xung thái tuế với tuổi của mình. Nguyên tắc này có nghĩa là gia chủ tuổi Quý Sửu nên tránh chọn ngày Sửu để khai trương hay một số việc tương tự như mở hàng, treo biển hiệu.
 • Xem ngày khai trương tốt, hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc, người tuổi Quý Sửu cũng cần tránh ngày xung chính với tuổi. Theo đó, người tuổi Quý Sửu nên tránh chọn ngày khai trương là ngày Mùi.

Kết luận

Tuổi Qúy Sửu khai trương ngày nào tốt là câu hỏi mà bạn hoàn toàn có thể tìm thấy lời giải đáp qua những chia sẻ trong bài viết trên đây. Chúc các bạn sẽ khai trương hồng phát và công việc kinh doanh, làm ăn ngày càng phát tài phát lộc nhờ chọn được ngày khai trương tốt, hợp phong thủy nhé!

Liên hệ ngay:

Cửa hàng đồ thờ cúng Bát Tràng
Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM