Quà Tặng Tết

Phong tục tặng quà tết đã có từ lâu đời ở Việt Nam. Nhưng trước đây những món quà tặng tết khá bình dị thì nay với tăng trưởng kinh tế đã có nhiều chủng loại và kiểu dáng sự khác nhau để chọn lựa.

Quà Tặng Tết
Chúng ta hãy tham khảo bài viết bên dưới để biết những món quà tặng tết đang là xu hướng của năm 2022 nhé.
Quà Tặng Tết
Liên hệ ngay

Bạn Sẽ Mua Được Gì Với Quà Tặng Ngày Tết tại Gốm Sứ HCM

Mua sản phẩm quà tặng tết tại gốm sứ hcm với sản phẩm quà biếu Minh Long Master cao cấp thương hiệu Mekoong. Cam kết các giá sản phẩm cạnh tranh nhất nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Những công ty hoặc cá nhân đặt quà tết với số lượng Đơn Hàng Từ 3.000.000 VNĐ  sẽ được:

 • Free Ship Sản Phẩm 
 • Ưu đãi cho khách hàng quen thuộc
 • Thiết Kế Chữ Hình, Lgo Miễn Phí
 • Quà Tặng Minh Long Chính Hãng Chỉ Từ 200k

Các Dịch Vụ Quà Tết Phổ Biến Tại Gốm Sứ HCM

 • Quà Tết Ý Nghĩa Cho Gia Đình Và Doanh Nghiệp
 • Quà Tết Giá Rẻ Chất Lượng Chỉ Có Tại Gốm Sứ HCM
 • Quà Tết Cao Cấp Đặc Biệt Sang Trọng
 • Quà Biếu Tết Độc Đáo
 • Quà Tặng Cuối Năm

Quà Tặng Cung Cấp Số Lượng Lớn Tại Các Địa Phương:

 1. Quà Tết TPHCM
 2. Quà Tết Hà Nội
 3. Quà Tết Đà Nẵng

Tại sao phải biếu Quà tặng Tết ?

Món quà là có khả năng là vật chất hay vô hình tuy nhiên đều nhằm biểu lộ lòng cảm kích, tình cảm quý trọng của người biếu quà đến với người được tặng như đối tác , chiến hữu, người nhà… Nổi bật món quà được tặng vào những dịp ý nghĩa như sinh nhật, năm mới ngày càng có ý nghĩa hơn nhiều

Món quà tết tặng cho đấng sinh thành thể hiện sự đền đáp công ơn trời bể sinh và dưỡng ; tặng quà tết cho anh-chị-em trong gia đình để tỏ thành ý quan tâm ; tặng quà tết cho tình nhân nhằm thể hiện tình yêu.
Ngoài các trị giá tinh thần sâu đậm, món quà tết còn mang lại trị giá vật chất dành cho ai được tặng. Trong tình huống mọi người định tặng quà đang gặp tình cảnh khó khăn, món quà của ta đến kịp thời không những thể hiện cái tâm của người gửi mà còn có thể trợ giúp họ.

Quà Tặng Tết

Tặng quà tết mang ý nghĩa như thế nào?

Quà tặng tết như một phong tục tập quán đẹp cần được lưu giữ và phát triển. Những món quà tết giá không quá đắt tuy nhiên bày tỏ sự yêu quý đối với những người quan trọng trong đời. Điều đó biểu lộ được thành ý ta luôn quan tâm tới họ luôn muốn gửi những lời chúc tốt đẹp , thuận lợi nhất trong những dịp năm mới sang.

Quà Tặng Tết

Những lưu ý nhỏ khi chọn quà tặng tết ?

Mặc dù quà tặng là một cách thức sang trọng song không ít người lại không hề hay biết để chọn lựa được một món quà tết ý nghĩa nhất. Dưới đây là vài giải pháp cần nắm rõ để việc tặng quà tết hiệu quả nhất

Quà Tặng Tết

Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Món quà chẳng quan trọng có giá trị cao hay thấp tuy nhiên nó phải quan trọng với người được tặng. Mỗi chúng ta có một cách sống, cung cách và sở thích không giống nhau. Nếu tặng đúng món quà họ thực yêu mến, đột nhiên món quà đó sẽ rất có giá trị.
Lý do đó chúng ta cần phải chú ý thường xuyên về sở thích hay thói quen nổi bật của người cần tặng quà để chọn lựa được món quà thỏa đáng nhất.

Quà Tặng Tết

Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

Một món quà ý nghĩa là quà tặng gây được dấu ấn với người cần tặng. Điều đó đặc biệt có ích đối với doanh nghiệp đang mong muốn dùng cách thức tri ân khách hàng bằng sản phẩm kèm theo cách marketing thương hiệu công ty.
Món quà sẽ nâng cao giá trị hơn lan truyền những thông điệp một cách mạnh mẽ nếu nó gắn với chương trình quảng cáo hay chỉ là tính chất đặc trưmg của doanh nghiệp.

Quà Tặng Tết

Giá trị của món quà

Món quà tặng dịp Tết không nhất thiết quá để tâm tới kinh phí tuy nhiên cũng chẳng thể là một món quà chất lượng kém. Hãy chọn lựa món quà vừa bảo đảm sự chỉn chu trong cách thức và cung cấp tính ứng dụng cao đối với người được tặng.

Top 68+ quà Tết sang trọng và ý nghĩa nhất 2022

Bây giờ đã không thiếu những món quà tặng với nhiều loại khác nhau cho bạn nhiều sự chọn lựa. Hãy cùng xem qua những món quà sang trọng và ý nghĩa nhất nhé :

Quà tặng bộ ấm tử sa

Bộ ấm trà tử sa là một bộ ấm chén pha trà gồm một ấm với 6 hoặc 8 chén trà.

Ấm tử sa được chế tạo từ đất nung ở nhiệt độ lớn và không bọc men. ấm có sắc màu tím được xuất phát từ tỉnh Nghi Hưng, Giang Tây, Trung Quốc.

Các loại trà ngon như trà xanh nên được pha cùng ấm đất tử sa . Đất tử sa có độ xốp cao, giữ nhiệt tốt , giúp tăng mùi vị và sắc thái cho ấm trà xanh. Nó đã được chứng minh pha trà sẽ ngon hơn với ấm trà bằng sứ, thuỷ tinh.

Ấm chén tử sa lôi cuốn người sành trà bằng sắc đẹp lắng sâu, trang nhã, lịch sử thâm niên cùng hiệu quả trong khi pha trà và cả những bàn cãi về trị giá thật của chúng.

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Tích PLT Xanh Chỉ Bạc

Liên hệ đặt hàng

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Chuông Đen Bọc Đồng

2,200,000 VNĐ

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Tích PLT Đen Chỉ Bạc

600,000 VNĐ

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Chóp Chữ Đức 400ml

650,000 VNĐ

Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng nâu hoa trắng

500,000 VNĐ

Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Tống Ganh Nâu

Liên hệ đặt hàng

Tặng giỏ quà hoa quả tết

Đây còn là xu hướng quà tết mới rất được chuộng trong những năm vừa qua. Lúc mà đời sống hiện đại đồng thời là thời điểm mọi người dõi theo phần nhiều hơn đến việc hướng đến nhịp sống xanh, an tâm hơn ở các sản phẩm từ môi trường tự nhiên.
Giỏ quà hoa quả tết lột tả sự chú ý tới sức lực. Chưa hết, các hoa quả đa sắc màu hòa quyện vào nhau sung túc, đủ đầy như ngầm chúc chủ nhà năm tới an khang, hưng thịnh.

Quà Tặng Tết

Tặng giỏ quà bánh kẹo Tết, mứt

Một giỏ bánh kẹo tết , mứt không bị bỏ sót từ bánh kẹo đến trà xanh, bia trông sẽ đầy đủ và đủ đầy hơn cực kỳ nhiều đối chiếu với việc chỉ tặng một món. Hơn hết ta chẳng thể biết người được tặng đã phòng bị những món hàng tết nào, dẫu vậy với giỏ bánh kẹo tết với phong phú các món đồ, nếu họ đã có rồi họ cũng có thể dùng được cái khác.

Quà tặng bộ ấm chén thờ gốm sứ

Bộ ấm chén thờ là một trong các vật phẩm đồ thờ tự thiết yếukhi muốn xây dựng một bộ đồ thờ tổ tiên trong gia đình. Bộ ấm trà xanh thờ phụng dùng để pha trà xanh và dâng lên các vị thần và tổ tiên hằng ngày.

Quà tặng gốm sứ như bộ ấm chén thờ hay được đặt trên đĩa, gồm 1 ấm và 3 chén hoặc 1 ấm và 5 chén. Trà kể từ lúc pha xong phải rót ra các chén thờ để cúng . Việc mời trà cho tổ tông, các vị thần thường nhật biểu lộ tình cảm thành tâm, hiếu thảo, tôn trọng của con cháu đối với những bậc bề trên , tăng cường giá trị nét phong tục tập quán tốt đẹp mà cha ông xưa truyền lại cho các những người còn trẻ.

Bộ kỷ thờ 5 chén hoa sen vẽ vàng nền xanh

1,250,000 VNĐ

Kỷ Thờ Thẳng Men Rạn Bát Tràng 5 Chén

Bộ Ấm Trà Kỷ Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng

Liên hệ đặt hàng

Bộ kỷ thờ 3 chén hoa sen vẽ vàng nền xanh

850,000 VNĐ

Bộ Ấm Trà Kỷ Thờ Men Rạn Bát Tràng Men Xanh

Liên hệ đặt hàng

Kỷ Thờ Thẳng Men Xanh Bát Tràng 5 Chén

Quà tặng các loại Rượu ngoại

Nhấm nháp rượu ngoại luôn là thú vui trang nhã từ trước đến nay. Vì vậy tặng rượu ngoại vào cơ duyên tết được biết đến chọn lựa siêu khôn ngoan. Món quà này trình bày sự cao cấp và sang chảnh. Rượu ngoại mang ra khui tiếp khách ngày tết cũng khiến bầu không khí thêm phần ấm áp, vui hơn.

Quà Tặng Tết

Tặng chậu hoa mai

Hoa mai là giống hoa luôn gắn với ngày tết. màu hoa mai là màu của triển vọng và sự phú quý, giàu sang. Tặng chậu hoa mai thay thế cho lời chúc tới chủ nhà một năm mới phồn vinh, thuận lợi, tốt đẹp. đây chính là một món quà siêu ý nghĩa đáng để nhìn nhận tặng những người quan trọng trong cơ duyên tết đến xuân về.

Câu đối đỏ ngày Tết

Câu đối đỏ từ xưa đã là phần hồn của ngày tết việt cạnh bên những vật phẩm như hoa mai, hoa đào, bánh chưng. tặng câu đối đỏ với có nguyện vọng ký thác lời chúc năm mới thái bình, vẹn tròn, thuận lợi tới người nhận.

Quà Tặng Tết

Tặng Lộc Bình

Lộc bình ( cây lục bình ) là vật phẩm phong thủy bắt buộc phải có trong các gia đình người dân nước mình. Lộc bình chứa đựng giá trị gây chú ý và dự trữ tài lộc, đem đến đời sống vật chất đầy đủ, vui vẻ cho các thành viên trong nhà.

Bộ Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Tứ Linh

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Lục bình Bát Tràng tứ cảnh đắp nổi

10,000,000 VNĐ

Tiểu lộc bình vẽ vàng

4,800,000 VNĐ

Lộc bình Phúc Lộc vẽ vàng

59,000,000 VNĐ

Lục Bình Bát Tràng Mini Men Rạn Chim Công

Liên hệ đặt hàng

Tặng Bình Hoa

Chậu hoa gốm sứ vừa chấp thuận được tính thẩm mỹ phải có của một món quà vừa có trị giá không quá cao. Ngoài ra món quà này được ứng dụng với nhiều mục tiêu riêng biệt rất thỏa đáng để tặng trong cơ duyên tết như : sử dụng để bày biện trong gia đình, cắm hoa, …

Lọ Hoa Bát Tràng Men Rạn Vẽ Rồng

Liên hệ đặt hàng

Lọ Hoa Bát Tràng Men Rạn Vai Vuông

Lọ Hoa Bát Tràng Men Rạn Vẽ Rồng Xanh

Liên hệ đặt hàng

Lọ Hoa Tỳ Bà Men Rạn Bát Tràng

Lọ Hoa Bát Tràng Men Tràm Long Phụng

Bình Hoa Tài Lộc Men Rạn Đắp Nổi Chim Phụng – Bát Tràng

Lưu ý khi tặng quà tết cho từng đối tượng khác nhau

Ngoài các món quà tết trao cho bằng hữu, bà con hay tình nhân còn có những món để tặng sếp, tặng nhân sự, tặng tổ chức. Mỗi món quà có một phẩm chất sự khác nhau tuy nhiên đều mang sứ mạng chung là kết nối nỗi lòng. để chọn lựa được những món quà thỏa đáng nhất với từng kẻ nên chú ý nhiều điểm dưới đây :

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Quà tết cho công ty hay được dùng dành tặng mọi người, đối tác và nhân sự trong doanh nghiệp. Tùy người và mục tiêu tặng quà không giống nhau mà ta có khả năng chọn ra món quà phù hợp. Các sản phẩm biếu công ty phổ thông nhất là : lịch, hộp sản phẩm biếu, mứt tết, …

Quà Tặng Tết
quà tặng tết cho doanh nghiệp

Quà tặng Tết cho gia đình

Tết là dịp để các thành viên trong nhà sum vầy , nơi những người trong gia đình: ông, bà, cha, mẹ, con cháu đều tập hợp đông đủ. Việc tặng quà tết nhằm tỏ lòng tri ân đến công sinh thành và dưỡng dục của đấng sinh thành, ông bà. Các món quà này không nhất thiết quá câu nệ về cách thức hoặc trị giá. Tuy nhiên những quà tặng đó cần phải thể hiện sự quan tâm của bản thân đối với ông bà, ba mẹ. Hoặc nhiều khả năng lắng nghe những lời tâm sự và sở thích của họ để lựa chọn ra món quà khiến họ vui thích nhất.

Quà Tặng Tết
quà tặng tết cho gia đình

Quà tặng Tết cho khách hàng – đối tác quan trọng

Tết đồng thời là cơ hội tốt để cộng đồng doanh nghiệp gởi những lời thể hiện sự biết ơn đến những người đã hợp tác với công ty mình trong thời gian quan. Có 3 tiêu chuẩn mấu chốt lúc lựa chọn quà tết cho đối tác mọi người gồm : món quà  hợp với chi phí, hợp với đối tượng cần tặng và rất cần sự chu đáo để tỏ thái độ tồn trọng người nhận.

Quà Tặng Tết
quà tặng tết cho đối tác khách hàng

Quà tặng Tết cho nhân viên

Tết đồng thời là dịp hay để công ty trình bày sự quan tâm và đền đáp đến các nhân sự đã hăng say đóng góp thành quả công việc cho doanh nghiệp trong trong thời gian qua. Ngoài món quà là tiền thưởng , công ty có thể chọn lựa thêm nhiều sản phẩm biếu có tính thực tế cao và trang nhã để dành tặng nhân sự của doanh nghiệp.

Quà Tặng Tết
quà tặng tết cho nhân viên cao cấp

Quà tặng Tết cho công nhân

Món quà tết cho người lao động là phương pháp không trực tiếp bày tỏ sự tôn trọng tới những cống hiến của họ suốt một năm, song song đó gởi đến họ những sự an ủi cổ vũ và lời chúc thuận lợi ấm no trong năm mới.
Do lượng người lao động trong công ty thường rất nhiều nên để cân đối cho kinh phí, mọi người thường chọn lựa những món quà giản dị tuy nhiên có tính thiết thực cao để trao cho các người làm của mình.

Quà Tặng Tết
quà tặng tết cho công nhân

Mua sản phẩm quà biếu tết chổ nào uy tín và chất lượng

Có hàng triệu sự quyết định để mua những món quà tặng tết. Tuy nhiên những người có biết đâu mới là khu vực được tín nhiệm cao và giá trị nhất ? xin thưa, gốm sứ sài gòn sẽ làm cơ sở mà bạn đáng xem xét khi có ý nghĩ kiếm tìm những món quà tết vừa thẩm mỹ lại vừa có mức giá cạnh tranh.

Chúng tôi được nhiều người biết đến với nhiều năm kinh doanh trong nghề, với mạng lưới phân phối khắp nơi trên khắp cả nước và được tung ra thị trường không qua khâu trung gian ở đà nẵng , thủ đô, thành thị hcm. Gốm sứ hcm tự tin những sản phẩm ở đây được làm ra từ các người có tay nghề cao làng gốm bát tràng cổ truyền. đã đáp ứng cho đông khách lớn và được cho là rằng sản phẩm có độ bền bỉ cực cao và thị trường rất phải chăng.

Cập nhật gốm sứ qua web :
https: / /gomsuhcm.com

Mua quà tặng tết ở đâu uy tín và chất lượng

Có muôn vàn sự lựa chọn để mua những món quà tặng tết. Thế nhưng các bạn có biết đâu mới là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất? Xin thưa, gốm sứ Hồ Chí Minh sẽ là cơ sở mà bạn đáng cân nhắc khi có ý tưởng tìm kiếm những món quà Tết vừa thẩm mỹ lại vừa có giá cả cạnh tranh. 

Quà tặng tết tại TPHCM – Hà Nội của Gốm Sứ HCM

Nổi tiếng lâu năm trên thị trường, với mạng lưới phân phối rộng khắp trên khắp toàn quốc và được bày bán trực tiếp ở Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố HCM. Gốm sứ HCM tự hào được sản xuất từ các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng truyền thống. Đã phục vụ cho nhiều khách hàng lớn và được đánh giá rằng sản phẩm có độ bền cực cao và giá cả vô cùng phải chăng. 

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 090 26 93 866 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Liên hệ mua hàng

Cửa Hàng Đồ Thờ

Tại Hà Nội:
Nhà Số 7, xóm 4 ,xã Bát Tràng Huyện Gia Lâm
SĐT: 0938629345 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhoanggia@gmail.com
Tại Tp.Hồ Chí Minh
439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM
SĐT: 0902 693866 Ms.Chi (Bát Tràng) – 0917743009 Ms. Phượng (Minh Long).
Email: gomsuhcm@gmail.com

Câu kết : món quà tết mang nhiều ý nghĩa sâu đậm và đẹp đẽ. Kỳ vọng với các dữ liệu bên trên, bạn đã tự chuẩn bị được cho bản thân cách chọn lựa ra món quà tết hợp lý.

Liên lạc với Cửa Hàng Đồ Thờ chúng tôi nếu đang cần kiếm tìm những món quà tết giá trị được tín nhiệm cao và mức chi phí hợp lý nhất khu vực kinh doanh.