Hiển thị tất cả 17 kết quả

Lục bình gốm sứ Bát Tràng

Lục bình gốm sứ không chỉ là vật dụng để trưng bày và trang trí. Lục bình ( lộc bình ) là sản phẩm mang nét đặc trưng và độc đáo mà mỗi gia đình đều nên sở hữu một đôi Lọ lục bình gốm sứ.
Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, Nếu bạn muốn trưng bày  lục bình phong thủy thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bằng gốm hoặc sứ.

Tiểu lộc bình vẽ vàng

4,800,000 VNĐ

Lộc bình Tứ Cảnh đắp nổi vẽ vàng

24,800,000 VNĐ

Lộc bình Nhị Cảnh vẽ vàng

51,000,000 VNĐ

Lộc bình Kim Liên Phú Quý vẽ vàng

55,000,000 VNĐ

Lộc bình Phúc Đức vẽ vàng

59,000,000 VNĐ

Lộc bình Phúc Lộc vẽ vàng

59,000,000 VNĐ

Lục bình Bát Tràng sơn thủy vẽ kỹ

15,000,000 VNĐ

Lục bình Bát Tràng tứ quý men xanh

10,500,000 VNĐ

Lục bình Bát Tràng men xanh tùng công

12,000,000 VNĐ

Lục bình Bát Tràng tứ cảnh đắp nổi

10,000,000 VNĐ

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thọ

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Liên hệ đặt hàng

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Hoa

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Chim Công

Liên hệ đặt hàng

Bộ Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Tứ Linh

Lục Bình Bát Tràng Mini Men Rạn Chim Công

Liên hệ đặt hàng

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Ý nghĩa lục bình gốm sứ Bát Tràng

lục bình gốm sứ bát tràng là một vật dụng gần như cần có trong gian thờ cúng của mỗi gia đình, đôi lọ cây lục bình đứng hiên ngang hai bên ban thờ làm gia tăng vẻ tôn nghiêm của khoảng không thờ cúng. Không những vậy lộc bình gốm giá rẻ còn là một vật phẩm phong thủy cực tốt để đặt trong gia đình, lộc bình với miệng loe, cổ nhỏ và bụng phồng ra nhiều khả năng chiêu tài, dưỡng khítrữ khí tốt trong gia đình để mang tài lộc, sức sống tốt cho chủ nhà, đem đến thuận lợi, an bình, hanh thông cho chủ nhà. Chọn lựa được 1 đôi lộc bình tốt sẽ giúp chủ nhà kinh doanh suôn sẻ, con cháu trù phú học tập tấn tới , phú quý giàu sang .

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Lọ lục bình gốm sứ cao cấp mang hành Thổ có ý nghĩa là đất. Trong ngũ hành theo thuyết phong thủy của Phương Đông thì Thổ ( Đất ) được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu, để vận hành vũ trụ và âm dương. Bởi vậy, bày Lục bình sứ Bát Tràng là gợi ý hàng đầu cho những ai đam mê và hiểu biết về phong thủy…

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Cách chọn lục bình sứ chuẩn nhất

Chọn về hình thức dáng lọ

Lọ lục bình gốm sứ, Lọ lục bình Bát Tràng có hình dạng rất đặc trưng, thân dưới phình to, phần cổ thắt nhỏ lại trên miệng thường loe to ra.

  • Chọn miệng lọ : miệng lọ tròn, đều đặn, không sứt mẻ
  • Chọn thân bình : thân bình tròn căng, men đều đẹp
  • Chọn đáy bình : đáy bình tròn, đặt lên đế cân đối
Lúc đặt một đôi cây lục bình thì 2 lọ cần đều đặn cùng nhau, bằng chiều cao cùng nhau, thân đứng thẳng.

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Chọn họa tiết

Họa tiết vẽ đều, rõ nét, sắc thái hòa hợp, xác thực, sự việc này cũng phụ thuộc vào nhiều thợ vẽ không giống nhau với năng lực và cung cách không giống nhau.

Không chỉ nằm ở việc chọn cách thức cây lục bình theo ý thì việc chọn cây lục bình sao cho hòa hợp với ban thờ hay không căn phòng khách đồng thời là đều rất thiết thực.

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Nếu bày hai bên ban thờ thì lục bình cần hòa hợp với bộ đồ thờ, bát hương màu xanh thì cần lựa cây lục bình men lam xanh, nếu bát hương men rạn hoặc bằng đồng thì chọn cây lục bình men rạn đắp nổi là rất thõa đáng.

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng

Lục bình gốm không chỉ mang đến sự sung túc về tiền bạc,thu được nhiều tài lộc, mà còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.

Lục bình Bát Tràng làm thủ công bằng tay 100%, tất cả các nét vẽ trên lộc bình đều được tráng men nên màu sắc sẽ bền vĩnh cửu mãi mãi theo thời gian