Cách đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu cho đúng cách hợp với phong thủy. Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ hiện nay. Vậy gia chủ tuổi này có thể đặt bàn thờ theo những hướng nào để mang lại bình an và thịnh vượng cho gia đình?

Những chia sẻ thú vị và hữu ích sau đây của cuahangdotho.net sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất.

Cách đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu đúng hướng hợp phong thủy
Hé lộ lời giải đáp cho thắc mắc: Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Khái quát đôi nét về gia chủ tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973)

Đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu theo hướng nào tốt, hợp phong thủy ? Để trả lời cho thắc mắc này, trước hết bạn cần nắm được những thông tin chi tiết và cụ thể về gia chủ tuổi Quý Sửu. Những thông tin này được mang đến bạn như sau:

 • Năm sinh dương lịch của gia chủ tuổi Quý Sửu: 1973
 • Năm sinh âm lịch: Quý Sửu
 • Quẻ mệnh: Nam – Ly (mệnh Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh ; Nữ – Càn (mệnh Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang Đố Mộc)

Người tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) mệnh Tang Đố Mộc sở hữu tính tình hoạt bát, lanh lợi. Họ đồng thời cũng là những người có chính kiến, quan điểm riêng và có luôn bảo vệ quan điểm của mình trong mọi trường hợp.

Tuy nhiên, người thuộc tuổi này cũng có nhược điểm đó là có phần hơi cứng nhắc và quá thẳng thắn. Do đó, họ sẽ dễ làm mất lòng mọi người xung quanh.

Vận mệnh của người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 cũng khá tốt và được quý nhân phù trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhờ vậy, mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở, họ thường được mọi người giúp đỡ nhiệt tình, không tính toán.

Những lưu ý quan trọng khi chọn hướng đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu

Cách đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu đúng hướng hợp phong thủy

Không chỉ thắc mắc tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt và hợp phong thủy, các gia chủ hiện nay còn quan tâm đến những yếu tố tâm linh khi chọn hướng đặt bàn thờ. Theo đó, để đặt bàn thờ đúng hướng, mang lại nhiều tài lộc, may mắn, gia chủ tuổi Quý Sửu cần lưu ý một số điều quan trọng như sau:

 • Vị trí đặt bàn thờ trong nhà: Phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản đó là: không nằm đối diện hoặc nằm gần với nhà bếp, nhà vệ sinh hay nhà kho,…Bởi nguồn âm khí tại những không gian này sẽ làm ảnh hưởng tới linh khí của bàn thờ trong gia đình. Điều này sẽ khiến cho gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc khúc mắc với nhau.
 • Sắp xếp đồ vật trên bàn thờ: Đồ thờ cúng cũng như lễ vật cúng phải được bày đặt đúng vị trí, hợp phong thủy. Đồng thời, trên bàn thờ không nên trưng bày những lại đồ thờ như hoa giả, trái cây giả,…bởi đây là những điều hết sức kiêng kỵ trong thờ cúng.

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu hợp phong thủy, mang lại nhiều tài lộc và vượng khí

Chọn hướng đặt bàn thờ trong gia đình, chắc chắn gia chủ nào cũng mong muốn chọn được hướng đẹp và hợp phong thủy. Gia chủ tuổi Quý Sửu cũng không phải là ngoại lệ.

Vậy tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào để thu hút nhiều tài lộc và vượng khí đến với gia đình? Tham khảo những bật mí sau đây, bạn sẽ có được lựa chọn tuyệt vời nhất:

Đối với gia chủ tuổi Quý Sửu là nam 

 • Hướng Đông: được Sinh Khí. Hướng đặt bàn thờ này sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình gia chủ cả về sức khỏe, tài lộc và đường con cái. Bên cạnh đó, hướng Đông đặt bàn thờ còn mang đến cho gia chủ nam những điều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.
 • Hướng Đông Nam: được Thiên Y. Hướng đặt bàn thờ này sẽ giúp gia đình gia chủ nhận được sự thịnh vượng, bình an và hạnh phúc, công việc có sự thăng tiến và đạt được thành công.
 • Hướng Bắc: được Diên Niên. Chọn hướng này đặt bàn thờ trong gia đình, gia đình gia chủ sẽ mãi hạnh phúc, hòa thuận và mang đến nhiều tài lộc, may mắn.
 • Hướng Nam: được Phục Vị. Đây là hướng đặt bàn thờ có ý nghĩa mang đến gia đình gia chủ sự bình yên, tài chính vững chắc và tình cảm thuận hòa, khăng khít.

Cách đặt bàn thờ cho tuổi Quý Sửu đúng hướng hợp phong thủy

Đối với gia chủ tuổi Quý Sửu là nữ 

 • Hướng Tây: được Sinh Khí – hướng phong thủy tốt mang đến điều tốt đẹp về tài lộc, sức khỏe cũng như đường con cái cho gia chủ. Đồng thời, hướng đặt bàn thờ này còn giúp gia chủ tạo nên danh tiếng trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc: được Thiên Y – là hướng đặt bàn thờ mang đến điều tốt lành về sức khỏe. Cùng với đó, hướng phong thủy tốt này còn mang đến gia đình gia chủ sự sung túc và tài lộc dồi dào.
 • Hướng Tây Nam: được Diên Niên – hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy này sẽ giúp gia đình gia chủ luôn thuận hòa, hạnh phúc. Đặc biệt, hướng Tây Nam đặt bàn thờ còn mang đến gia đình nhiều tài lộc và may mắn, giàu sang.
 • Hướng Tây Bắc: được Phục Vị. Hướng phong thủy này mang đến ý nghĩa hướng về sự bình yên và thuận hòa. Đồng thời, hướng Tây Bắc đặt bàn thờ còn giúp củng cố khả năng tài chính cũng như tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, các hướng còn lại đều là những hướng xấu, phạm vào tuyệt mệnh, lục sát mà gia chủ nữ tuổi Quý Sửu không nên lựa chọn để đặt bàn thờ. Bởi những hướng này sẽ mang đến những điềm xui, tai học cho gia đình gia chủ.

Kết luận

Những chia sẻ thú vị trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho thắc mắc tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào rồi phải không? Hy vọng với những bật mí này, các bạn sẽ chọn được hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy và hợp cung mệnh để giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và bình an nhé!