Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bộ đỉnh hạc gốm sứ

Bộ đỉnh hạc gốm sứ là nơi để đốt trầm, chủ yếu để tạo ra mùi hương trầm thơm, bởi theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành, sự thanh khiết cao quý. Chính vì thế, Đỉnh sứ với những khói trầm tỏa ra về mặt tâm linh thì nó hóa giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự thăng tiến về trí tuệ tài lộc. Hai cây đèn cúng dùng để thắp sáng và uy nghiêm ở bàn thờ.

Xem chi tiết đồ thờ cúng khác tại cửa hàng Đồ Thờ:

Lư hương vẽ vàng

29,000,000 VNĐ

Bộ tam sự vẽ vàng

43,000,000 VNĐ

Bộ ngũ sự vẽ vàng

52,500,000 VNĐ

Đỉnh Thờ Men Rạn Bát Tràng Men Xanh

Đỉnh Thờ Men Rạn Bát Tràng Song Long

Đỉnh Thờ Men Rạn Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Cặp Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng Men Xanh

Cặp Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng

Bộ đỉnh hạc gốm sứ trong phong tục thờ cúng

Với mỗi người dân chúng ta, ban thờ nơi thờ phụng tổ tiên, tưởng niệm tổ tông là khu vực nghiêm trang thành kính nhất. Tổ tông được ví von là cây đại thụ, con cháu được ví von là cành lá, gốc có tốt thì cành lá mới sum xuê. Tục thờ phụng tổ tiên thực sự là sự thấm sâu vào tâm trí công ơn của các bố mẹ, song song đó mong được bảo vệ phù hộ phù hộ.
Tùy thuộc phong tục tập quán vùng, miền và điều kiện chi tiết của mỗi nhà mà bàn thờ có khả năng to , nhỏ , cách trang trí cũng có nét đặc biệt. Tuy vậy vẫn có những quy tắc chung trong cách trang trí đồng thời áp dụng đồ thờ tự, như bàn thờ phải hội đủ ngũ hành ; tết nhất cần có mâm ngũ quả ; dùng hoành phi, câu đối, bộ đỉnh hạc gốm sứ, chân nến … Trong thờ phụng. đây chính là một lễ siêu mấu chốt, bởi nhớ tới ông bà tổ tông là đã thể hiện lòng thành tâm với vong linh những ai đã qua đời, tự do vào việc làm giỗ lớn hay nhỏ. Chỉ với chén nước, quả trứng, nén hương cũng giữ được đạo hiếu.

Bộ đỉnh sứ bát tràng

Bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng Bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng

Bộ Đỉnh Hạc Thờ Men Rạn Bát Tràng

Cửa hàng đồ thờ cúng Bát Tràng
Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM