Dịch vụ đồ cúng mâm cúng
Dịch vụ đồ cúng mâm cúng
Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

Mâm là một dụng cụ dùng để xếp, bày thức ăn ở Việt Nam. Mâm dùng để bày thức ăn trong các bữa ăn hàng ngày gọi là mâm cơm; bày thức ăn tại các bữa tiệc (cúng, cưới…) gọi là mâm cỗ; bày đồ ăn để cúng gọi là mâm cỗ cúng… Trong các đám cưới, đám hỏi, bày trầu, cau trên mâm gọi là mâm trầu cau, hay các mâm bia, mâm rượu, mâm hoa quả (ngũ quả), chè thuốc…[1]

( theo wiki)

Ngày nay, nhiều gia đình ở Việt Nam khi bày biện thức ăn không dùng đến mâm, nhưng tất cả những đồ ăn đó vẫn được gọi là mâm cơm hoặc mâm cỗ…

Dịch vụ đồ cúng trọn gói tại Cửa Hàng Đồ Thờ là một trong những địa chỉ Uy Tín – Chuyên nghiệp với rất nhiều năm trong việc nhận đặt mâm cúng tại tphcm cho các gia đình, công ty, cửa hàng, quán xá..

Cửa Hàng Đồ Thờ nhận đặt đồ cúng trọn gói không chỉ tại các quận ở Sài Gòn như quận 1, quận 5, quận 10, … mà còn giao hàng tận nơi các tình thành phố miền nam. Cam kết nguyên liệu sạch 100% không chất bảo quản.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

CHẤT LƯỢNG

Cửa Hàng Đồ Thờ cung cấp mâm cúng trọn gói cho mọi gia đình Việt. Với mong muốn giúp mọi người có thể tạo được lễ cúng hoàn chỉnh, an toàn, chất lượng, đầy đủ, trang trọng, nhanh chóng, chi phí phải chăng.

  Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

TẬN TÂM

Dịch vụ tận tâm chu đáo, giao hàng nhanh trong vòng 24h, kể từ khi chốt được đơn với khách hàng.

  Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

UY TÍN

Mâm cúng đủ các lễ vật, thể hiện sự thành tâm với các vị thần linh. Làm nên những sản phẩm có giá trị cao về vật chất lẫn tinh thần, góp phần gìn giữ truyền thống cội nguồn của người Việt

  Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

ĐẸP MẮT

Lễ vật cúng đa dạng, nhiều loại, đủ màu sắc, hương vị, Được bày trí một cách khoa học, cân xứng và đẹp mắt. Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn để khách hàng có được mâm cúng ưng ý nhất với giá hợp lý nhất với điều kiện của từng người.

CÁC GÓI MÂM CÚNG PHỔ BIẾN

MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG

Lúc các bé tròn 1 tháng là đã ghi dấu mốc quan trọng trong đời thì đến thời kỳ này những gia đình việt sẽ tổ chức 1 bữa tiệc nhằm cúng mụ đã phù hộ cho bé mạnh khỏe, thuận lợi, đây chính là nghi lễ để tạ ơn đến các bà mụ và toàn bộ các đứa bé trai, gái đều được gia đình chuẩn bị mâm cúng đầy tháng

xem ngay:

Nghi lễ và mâm cúng đầy tháng cho bé

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

MÂM CÚNG THÔI NÔI

Cúng thôi nôi là một trong những nghi thức cúng cảm tạ, cầu phước lành, đánh dấu sự phát triển của bé giai đoạn 1 tuổi. Thôi nôi được hiểu là rời khỏi chiếc nôi mà bé đã sử dụng  trong những tháng đầu đời để chuyển đến nơi nằm khác rộng hơn, ngụ ý cho thấy trẻ bước sang sự phát triển mới trong cuộc sống

xem ngay:

Cách sắp xếp mâm cúng thôi nôi miền nam

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

MÂM ĐỒ LỄ CÚNG NHÀ MỚI

Mâm cúng nhà mới ở thời điểm hiện tại đang là một trong nhiều dịch vụ được rất được khách hàng quan tâm tại Cửa hàng đồ thờ. Khác với mọi đơn vị khác , quý khách sẽ được tư vấn chu đáo cẩn thận mà lại được lên kế hoạch chuẩn bị các lễ vật theo đúng văn hóa người dân Việt.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

có thể bạn quan tâm:

MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG

Đối với người làm ăn buôn bán thì sự kiện cúng khai trương là một ngày quan trọng. Nhờ đó mâm cúng khai trương thường được lên kế hoạch kỹ càng và long trọng. Điều đó trình bày sự trân trọng của chủ nhà cũng như tỏ mong muốn mọi thứ thuận lợi sẽ đến trong công việc kinh doanh.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

có thể bạn quan tâm:

MÂM CÚNG CĂN

Cúng căn là lễ cúng mà các đấng sinh thành nên sắm sửa vô số lễ vật sự khác nhau theo đúng thói tục từ lâu truyền lại. để lột tả sự thành tâm, tạ ơn của bản thân đối với những mụ bà đã tạo điều kiện con mình chào đời và bảo vệ bé đến bây giờ.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

MÂM ĐỒ LỄ CÚNG ĐỘNG THỔ XÂY NHÀ

Việc tham khảo để sẵn sàng sắm mâm đồ lễ cúng động thổ xây nhà mới cần những gì trong năm 2022 là điều khó khăn đối với chủ nhà, bởi lẻ có hàng chục món vật cúng mà từ trước đến nay chưa từng tiến hành lần đầu xây nhà mới, văn phòng mới.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

💖 ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI

Quý khách không phải hối hả trang bị các mâm cúng cho những dịp quan trọng của bản thân. Giải pháp đồ cúng trọn gói sẽ thay bạn làm điều này. Với những kiến thức phong tục tập quán và văn hóa địa phương của người dân Việt, chúng tôi sẽ tư vấnchu đáo và giao hàng tới tận nơi nhanh chóng.

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng

💖 DỊCH VỤ đồ cúng MÂM CÚNG TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Dịch vụ đồ cúng Quận 7

Dịch vụ đồ cúng trọn gói, đặt mâm cúng trọn gói : đặt mâm cúng đầy tháng bé trai, em bé gái, đặt mâm cúng thôi nôi, đặt đồ cúng ngày khai trương, về nhà mới, cúng động thổ bắt đầu xây dựng, mâm cúng giỗ, cúng tất niên lễ Tết … Toàn bộ nguyên liệu bảo vệ sức khỏe cho khách, phong phú đa dạng gói từ mức giá rẻ tới các gói cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu kinh tế từng gia đình.

xem thêm: Mâm cơm cúng giỗ gồm những gì?

Dịch vụ đồ cúng mâm cúng
Dịch vụ đồ cúng mâm cúng