Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Lục bình gốm sứ không chỉ là vật dụng để trưng bày và trang trí. Lục bình ( lộc bình ) là sản phẩm mang nét đặc trưng và độc đáo mà mỗi gia đình đều nên sở hữu một đôi Lọ lục bình gốm sứ.
Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, Nếu bạn muốn trưng bày  lục bình phong thủy thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bằng gốm hoặc sứ.

Lọ lục bình gốm sứ cao cấp mang hành Thổ có ý nghĩa là đất. Trong ngũ hành theo thuyết phong thủy của Phương Đông thì Thổ ( Đất ) được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu, để vận hành vũ trụ và âm dương. Bởi vậy, bày Lục bình sứ Bát Tràng là gợi ý hàng đầu cho những ai đam mê và hiểu biết về phong thủy…

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Lục bình gốm Bát Tràng

Lọ lục bình gốm sứ, Lọ lục bình Bát Tràng có hình dạng rất đặc trưng, thân dưới phình to, phần cổ thắt nhỏ lại trên miệng thường loe to ra.

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Lục bình gốm không chỉ mang đến sự sung túc về tiền bạc,thu được nhiều tài lộc, mà còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.

Lục Bình Bát Tràng Men Rạn Phước Lộc Thộ S1

Lục bình Bát Tràng làm thủ công bằng tay 100%, tất cả các nét vẽ trên lộc bình đều được tráng men nên màu sắc sẽ bền vĩnh cửu mãi mãi theo thời gian

Call Now Button0879.245.777