Showing 1–12 of 14 results

Chóe thờ

Chóe trong thờ cúng là một chiếc hũ có hình dạng mô phỏng lại chiếc thạp đựng gạo ngày xưa mà chúng ta thường thấy xuất hiện trong mỗi gia đình nhất là quan lại và địa chủ.
Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng
Chóe thờ cúng thường xuất hiện trên bàn thờ Phật, ban thờ Thần Tài và bàn thờ tổ tiên dùng để đựng muối, gạo và nước sạch. Trong tư tưởng của người Việt chúng ta vẫn luôn tin rằng, đằng sau cái chết là sự sống còn kéo dài ở một nơi gọi là thế giới bên kia, họ – những con người đã tận hưởng hết kiếp này vẫn còn đang tiếp diễn sự sống dưới một hình thức nào đó mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. Vì vậy mà họ cũng cần những thứ như người sống cần hằng ngày : muối, gạo và nước sạch. Qua đó thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, thần Phật.
Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng
‘Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi’. Muối là thứ không thể thiếu đối với sự sinh tồn của con người. Nhưng ít ai biết đến một công dụng khác của muối đó chính là để xua đổi tà ma, một liệu pháp phong thủy rất mạnh để thu hút sự giàu có, sức khỏe và may mắn.
Gạo được coi là “Hạt ngọc của Trời” và có nguồn gốc thiêng liêng, có linh hồn.
Con người có thể thiếu ăn, thiếu ngủ, thiếu mặc nhưng không thể nào thiếu nước sạch.
Đặc biệt là trên ban thờ Thần Tài, Thần Thổ Địa người ta luôn thờ ba chóe thờ Chéo thờ muối, gạo và nước. Ba chóe này chỉ được thay vào mỗi dịp cuối năm ngày 23 tháng Chạp âm lịch
Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng

Chóe thờ Bát Tràng

Hiện nay Chóe thờ sứ tại cuahangdotho.net được làm từ gốm Bát Tràng được làm với nhiều màu sắc và hoa văn đẹp mắt. Chúng thường được đặt trên bàn thờ Phật và bàn thờ tổ tiên. Mỗi bàn thờ thường có 3 chiếc Chóe bên trong đựng muối, gạo và nước sạch.
Như vậy sở dĩ đặt 3 Chóe trên bàn thờ để đựng muối gạo nước cũng mang ý nghĩa rất đẹp. Những thứ quý giá nhất trên thế gian đựng trong 3 Chóe này chính là thể hiện tấm lòng thành kính mà con cháu muốn gửi đến bậc tổ tiên. Cùng với đó việc đặt những chiếc chóe cũng chính là ước mong có được cuộc sống no ấm, đầy đủ của con người.
Chóe trên ban thờ có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, vì vậy trên ban thờ mỗi gia đình thì đây là vật đồ thờ cúng không thể thiếu khi muốn bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên. Đồng thời nhờ việc bày biện đầy đủ vật phẩm thờ cúng thì phong thủy và vượng khí của gia đình sẽ tốt hơn, hi vọng có một cuộc sống luôn no đủ, dư dả về tiền bạc và cả vật chất, con người.
Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng
Choé Thờ Men Rạn Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Rồng

Không chỉ có vậycung ứng những dòng sản phẩm gốm sứ cho yêu cầu của người sử dụng. Chúng tôi còn cung ứng các Thương Mại Dịch Vụ kèm theo với các sản phẩm. Như được in đè logo lên bộ ấm chén theo yêu cầu của khách như bộ ấm chén, bộ ly, chén. Hay bất cứ dòng sản phẩm nào của gốm sứ Bát Tràng.bạn đã bắt gặp các sản phẩm đi kèm quà Tặng Kèm ly, cốc, ấm chén, bình hoa. shop gốm sứ Bát Tràng in tên thương hiệu của các Doanh Nghiệp gửi đến quý khách hàng ở nhiều địa điểm.

Bạn sẽ sở hữu ngay những món quà đầy chân thành và ý nghĩa cho anh em,người thân. các món quà dành tri ân quý khách thân thiếtnhằm mục tiêu giúp các chiến lược kinh doanh cho công ty, cơ sở làm ăn của bạn đạt kết quả hơn …

👉 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0879.245.777
Email:       gomsuhoanggia@gmail.com
Call Now Button0879.245.777