Showing 1–12 of 42 results

Bộ Ấm tử sa là một vật dụng nổi tiếng bởi những công dụng tuyệt vời khi pha trà mà nó mang lại. Mỗi một chiếc ấm tử sa, mỗi dáng vẻ lại đem đến một tác dụng khác nhau, với những mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng tất cả đều khiến cho người dùng thêm phần thỏa mãn và yêu thích hơn.

Tại sao người ta chọn Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng

Ấm trà tử sa là dụng cụ pha trà không còn xa lạ với những nghệ nhân có thú vui thưởng trà. Ấm trà loại này được lấy nguyên gốc từ làng gốm Bát Tràng và làm từ bàn tay của nghệ nhân làm gốm chuyên nghiệp.
Ấm chén tử sa Bát Tràng, loại ấm luôn được săn lùng trong giới trà đạo bởi sự độc đáo từ nguyên liệu cho đến cấu tạo và công dụng vô cùng kì diệu của chúng trong việc thưởng trà, khiến bất cứ người sành trà nào cũng đều muốn sở hữu.
Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Đỏ Son Ganh

Ấm trà tử sa bán tại tphcm

Ấm tử sa loại này là loại ấm pha trà làm bằng đất nung ở nhiệt độ cao, không tráng men, ấm trà tử sa tphcm của cuahangdotho luôn đáp ứng đúng các tiêu chí pha trà ngon giữ ấm được lâu.
Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Đỏ Son Ganh
Tại cuahangdotho.net chúng tôi cung cấp các bộ ấm trà tử sa chính hãng. Mua bộ ấm trà tử sa bát tràng làm quà tặng với số lượng lớn tại cửa hàng chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi.
👉 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
☎ Hotline: 0879.245.777
Email:       gomsuhoanggia@gmail.com
Call Now Button0879.245.777