Cửa Hàng Đồ Thờ luôn đảm bảo thời gian vận chuyển cho tất cả khách hàng. Với chính sách vận chuyển sẽ khiến khách hàng trở nên yên tâm nhận hàng một cách nhanh nhất. Mọi thông tin vân chuyển các đơn đặt hàng có thể liện hệ trực tiếp qua các thông tin dưới đây

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỬA HÀNG ĐỒ THỜ

Mọi thông tin giới thiệu Cửa Hàng Đồ Thờ khi khách hàng mua sắm tại Cửa Hàng Đồ Thờ (website cuahangdotho.net) có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty Cửa Hàng Đồ Thờ.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường Cửa Hàng Đồ Thờ sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

Lưu ý khi bị giao hàng chậm
Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Cửa Hàng Đồ Thờ tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

– Đối tác cung cấp hàng cho Cửa Hàng Đồ Thờ chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, Cửa Hàng Đồ Thờ miễn phí cho tất cả đơn hàng mua online trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh trong phạm vị bán kính 3km tính từ vị trí các cửa hàng của Cửa Hàng Đồ Thờ hoặc trị giá các đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí.

Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của Chúng tôi thì Cửa Hàng Đồ Thờ sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

Cửa hàng đồ thờ cúng Bát Tràng
Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM