Chính sách bảo mật thông tin tại Cửa Hàng Đồ Thờ giúp khách hàng yên tâm khi cung cấp cần thiết để mua hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin được thu thập của khách hàng sẽ không được tiết lộ cho bên thứ 3. Chỉ dùng với mục đích vận chuyển và thanh toán đơn hàng khách hàng.

Thông tin  giới thiệu Cửa Hàng Đồ Thờ và Liên Hệ làm việc trực tiếp với Cửa Hàng Đồ Thờ

THÔNG TIN ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỬA HÀNG ĐỒ THỜ

Mc đích và phm vi thu thp: 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  Cửa Hàng Đồ Thờ bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng  cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nhân viên tư vấn Cửa Hàng Đồ Thờ liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Gomsuhcm, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký và thông tin xác nhận đơn hàng trong hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste Cuahangdotho.netvề những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phm vi s dng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website Gomsuhcm.com
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệ
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại gomsuhcm.com
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hà Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng

Thi gian lưu tr thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của gomsuhcm.com

Địa ch ca đơn v thu thp và qun lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Truyn Thông Và Dch V Mekoong

Địa ch:  76 Nguyễn Giản Thanh, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Email: gomsuhoanggia@gmail.com

Hotline: 0879.245.777

Phương tin và công c để người dùng tiếp cn và chnh sa d liu cá nhân ca mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Cuahangdotho.netthực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website cuahangdotho.net. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ca Hàng Đồ Th sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bo mt thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website cuahangdotho.netđược chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cửa Hàng Đồ Thờ. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Cửa Hàng Đồ Thờsẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Cửa Hàng Đồ Thờ

Ban quản lý Cửa Hàng Đồ Thờ yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  website Cửa Hàng Đồ Thờ sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cửa hàng đồ thờ cúng Bát Tràng
Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM