Hiển thị 1–18 của 187 kết quả

Bàn thờ Phật Trời

Bàn thờ Phật mang ý nghĩa rất thiêng liêng so với gia đình Việt. Thờ cúng Phật Trời là để cầu mong cho mọi thành viên trong gia đình luôn luôn được khỏe mạnh, bình an và gặp nhiều lộc may. như thế, việc chọn chiếc bàn thờ cúng gỗ chắc chắn, chất lượng là điều rất chi là cần thiết so với gia chủ.
Cửa Hàng Đồ Thờ luôn cố gắng & hoàn thiện không hoàn thành để đưa tới cho quý khách hàng các mẫu bàn thờ Phật bền bỉ và đẹp mắt, tinh xảo. Bởi công ty chúng tôi hiểu rằng, không gian thờ tự luôn luôn là nơi tâm linh và êm ấm nhất trong toàn cục ngôi nhà.
Cửa Hàng Đồ Thờ cam kết:
  • Bàn thờ Phật được chế tạo từ gỗ thiên nhiên 100%
  • Dòng sản phẩm là kết quả của công việc chế tác tỉ mỉ, hoàn thiện tinh tế và sắc sảo đến từng đường nét
  • Đa dạng nhiều màu sắc, mẫu mã, kich thước với giá cả hợp lí
  • Miễn phí đo đạc và lắp đặt tại trên TPHCM.
  • Giao hàng trên toàn nước

Các loại bàn thờ Phật đang bán chạy tại Cửa Hàng Đồ Thờ

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 107 Cm trạm sen gồm 1 bộ ke đế

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ chạm sen ngang 127cm gồm 1 bộ ke đế

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 60 cm trạm sen đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 80 cm mẫu mới rất đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 1m27 trạm sen gồm 1 bộ ke đế

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường phật gỗ gõ đỏ ngang 127cm

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 80 Cm trạm sen

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ ngang 107 cm mẫu mới rất đẹp

Liên hệ đặt hàng

Án Gian Thờ 3 Cấp Gỗ Hương Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ tam cấp gia tiên triện hoa sen 197cm

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ chung cư tam cấp hoa sen hương đá 1.53m

Liên hệ đặt hàng

BÀN THỜ GỖ 3 TẦNG TAM CẤP 1M27 GỖ CĂM XE

Liên hệ đặt hàng

Bàn Thờ Tam Cấp Đẹp 3 Tầng Gõ Đỏ Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ gỗ 3 tầng – bàn thờ tam cấp gỗ muồng 1m27

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ gỗ 3 tầng tam cấp gỗ muồng 1m27

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ tam cấp 3 tầng gỗ tràm loại 1 Cao Cấp

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ gỗ 3 tầng tam cấp gia tiên gỗ tràm loại 1

Liên hệ đặt hàng

Bàn thờ 3 tầng bàn thờ tam cấp cao cấp 1m37

Liên hệ đặt hàng
Ngoài phong tục thờ cúng gia tiên, có nhiều hộ gia đình ở Việt Nam hiên giờ còn chọn lựa thờ Phật tại gia.
Dẫu thế, việc chọn lựa bàn thờ Phật làm sao đúng với tín ngưỡng cổ điển và tâm linh là việc không hề đơn giản.
bởi vậy, để có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất, mời những quý gia chủ tham khảo ngay những thông tin hữu dụng mà Cửa Hàng Đồ Thờ chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tại sao nên lựa chọn bàn thờ Phật tại Cửa Hàng Đồ Thờ

Được sản xuất bởi các nghệ nhân bậc thầy

Cửa Hàng Đồ Thờ là nơi đáng tin cậy về những kiểu bàn thờ, chỗ thờ cúng trong hộ gia đình Việt, toàn thể dòng sản phẩm của Cửa Hàng Đồ Thờ đc chế tác, tối ưu từ chính đôi tay của các nghệ nhân số 1 Việt Nam.

Vật liệu từ chất gỗ bỗng nhiên 100%

luôn luôn hiểu những bảng giá trị tâm linh & báo giá trị phong thủy trong bầu không gian thờ cúng Việt vì vậy 100% đồ dùng, dòng sản phẩm của Cửa Hàng Đồ Thờ đc chế tác từ nguyên vật liệu gỗ tự nhiên quý hiếm. Giúp phục vụ đc yêu cầu sử dụng đa chủng loại của người tiêu dùng trong tiến trình lựa tìm cấu tạo từ chất và mức giá thành của bàn thờ.
Bàn thờ 3 tầng bàn thờ tam cấp cao cấp 1m37

Thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

luôn luôn hiểu các giá trị tâm linh và giá trị phong thủy trong bầu không gian thờ cúng Việt cho nên 100% đồ vật, dòng sản phẩm của Cửa Hàng Đồ Thờ được chế tác từ nguyên liệu gỗ tự nhiên.
Là thương hiệu được thiết kế từ lâu lăm, khi nhắc tới Cửa Hàng Đồ Thờ con người ta thường nhắc tới các dòng sản phẩm bàn thờ Phật dễ chơi nhưng chất lượng cả về tính phong thủy lẫn thẩm mỹ cao.
trong số ấy bàn thờ Phật tại gia đẹp còn là một loại sản phẩm chất lượng thương hiệu có từ rất mất thời gian của chủ thể Đồ Thờ Hãy cùng liên tục đào bới tất cả những thông báo các chi tiết về mẫu bàn thờ này trong nội dung bài viết tiếp sau đây.
Bàn thờ 3 tầng bàn thờ tam cấp cao cấp 1m37

Ý nghĩa và quy tắc lập bàn thờ tại nhà

Ý nghĩa

Phật giáo là một tín ngưỡng xuất hiện tại toàn nước từ rất rất lâu & nó nối liền gồm nhiều giai thoại huyền bí linh thiêng trong sử Việt. bởi vậy Phật được thờ tự ở những ngôi chùa cổ kiếng, thì trong không ít các hộ gia đình Việt cũng lập kệ thờ Phật trong ngôi nhà mình.
đây chính là một góc văn hóa truyền thống riêng trong những hộ gia đình Việt, thờ phật giúp gia đình bày tỏ sự tôn kiếng nếu như với đạo pháp and các vị chư Phật, thờ phật giúp mỗi người tâm niệm các thiện niệm, sống đạo đức, luôn hành thiện tích đức trên các chặng đường sống của mọi cá nhân.
không chỉ có thế, gia đình cũng được cảm thấy an ninh, thanh tịnh, hoan hỷ trong tâm can, khai mở nhãn tâm, vì trong quan niệm tín ngưỡng về Phật của mọi cá nhân, Phật là người đại diện cho cái thiện, từ bi và lòng bác ái.
Có một trong những quan niệm khác cho rằng thờ Phật còn hỗ trợ xua đuổi ta ma, quỷ dữ, tụng kinh niệm phật hằng ngày giúp con người giảm thuyên giảm nghiệp chướng từ kiếp trước.
bởi vì các ý nghĩa sâu sắc của việc thờ Phật mang đến thì từ bây giờ không ít hộ gia đình ngoài không gian thờ phụng tổ tiên còn bày biện, bố trí thêm không gian thờ Phật trong ngôi nhà mình.

Quy tắc cần phải biết khi lập bàn thờ

Mỗi giáo phái đạo phật lại có một quy tắc trong thờ phụng khác nhau, một số giáo phái đạo phật như:
– Thiền tông
– Tịnh độ tông
– Mật tông
– Nam tông
Không chỉ có thế còn có thêm các giáo phái khác phụ thuộc của phật giáo như:
– Hệ phái Khất sĩ đất nước hình chữ S
– Bửu Sơn Kỳ Hương
– Tứ Ấn Hiếu Nghĩa
– Đạo hòa hảo
– Tịnh độ cư sĩ Phật hội
mặc dù có thuộc giáo phái phật giáo nào thì trên bèn thờ phật cũng phải tuân thủ các nguyên lý sau:
Lập bàn thờ Phật đẹp tại gia đó là răn mình trước cái ác, các lối sống của mọi người trái với luân thường đạo lý, lập bàn thờ không phải là cầu mong bề trên phù hộ cho toàn gia tài lộc, danh lợi.
Thờ phật chưa phải chỉ đơn thuần là tôn kính chư Phật trên ban thờ mà rất cần phải hướng Phật cả trong tâm địa, thiện tâm thiện động, không phạm ngã giới, cận thận khi mua sát sinh, một lòng hướng thiện.
Ngoài ra nếu lập bàn thờ trong ngôi nhà, rất cần được giữ Thân – Khẩu – Ý luôn luôn hướng thiện, điều này là rất thiết yếu, là việc cơ bản nhất khi hướng Phật. không chỉ có vậy khi không may phạm phải sai trái phải thành tâm sám hối, tích thiện cải ác nghiệp.
Ngoài ra để có một bàn thờ đẹp đúng nghĩa trước khi thỉnh Phật về ngự cần phải được dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa thật sạch, nơi thờ tự phải tráng lệ. trong thời gian giao vận cận thận khi mua chuyển đổi hành trình di rời hoặc dừng đỗ tại bất cứ đâu, không bố trí bàn thờ tại nơi lộn xộn ô uế trong nhà.

Vị trí và hướng đặt

Vị trí đặt

hôm nay bàn thờ Phật hiện đại thường đc Note vị trí đặt rất kỹ lưỡng và cẩn trọng, trước hết khi đặt bàn thờ tại gia cần định vị các không khí thanh tịnh nhất trong ngôi nhà để chọn làm nơi lắp đặt.
không những thế mỗi một giáo phái phật giáo, hay các giáo phái khác, kể cả những đình khác nhau lệ thuộc của Phật giáo cũng có thể có những quan niệm về không giống nhau về những vị Phật đc thờ phụng hay cách bố trí bàn thờ khác biệt.
ví dụ các loại bàn thờ không giống nhau như:
 • Bàn thờ Phật quan âm treo tường
 • Bàn thờ Phật A Di Đà
 • Bàn thờ Phật Thích Ca Mâu Ni
 • Bàn thờ Phật Dược Sư
 • Bàn thờ Phật giáo hòa hảo
Nếu nhà bạn có bầu khâu khí rộng, nên bố trí bầu không gian phòng riêng để bầu khâu khí thờ phật đc thanh tịnh an yên nhất. trọn vẹn hơn cả nên bố trí phòng thờ Phật là phòng có chỗ đứng lớn nhất trong nhà.
Với những trường hợp chỗ ở của gia đình là căn hộ cao ốc thì nên đặt bàn thờ Phật dễ chơi ở không khí chính của nơi ở đồng thời phải bài trí một cách mới nhất ở trong phần cao nhất. đối với các căn hộ kiểu này, con người hay được sử dụng bàn thờ Phật treo tường.

Hướng đặt

Ngoài các việc đặt bàn thờ Phật đẹp, phù hợp với không khí nhà ở của gia chủ thì chuyện chọn hướng đặt sẽ là tiêu chí để sẽ có thể lựa chọn được điểm đặt cân xứng nhất.

Hướng của bàn thờ Phật tiên tiến cũng cần được chọn làm sao phù hợp với bản mệnh của gia chủ, để chọn hướng bàn thờ đẹp những gia chủ rất có thể tham khảo chuyên gia phong thủy của Cửa Hàng Đồ Thờ

những nguyên lý đặt bàn thờ Phật chung với bàn thờ gia tiên

Thờ cúng phật và gia tiên đều quan trọng, thế nhưng không hẳn gia đình nào cũng có bầu không gian phủ khắp để được phục vụ cho công việc thờ cúng này.
chính vì thế mà nhiều gia chủ vẫn rất có thể thờ chung Phật cùng theo với thờ gia tiên ở phí a trên cùng 1 bàn thờ. Bạn cần hướng đến cách bố trí bàn thờ phật & gia tiên để hạn chế phạm phải các kiều kiêng kỵ:

vị trí đặt bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên

Tuỳ thuộc vào chiều dài và rộng của mỗi gia đình mà nơi đặt bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên có khả năng đặt ở nhiều chỗ đứng khác nhau. đối với các gia đình có điều kiện thì bọn họ rất có thể dùng một phòng riêng biệt để đặt bàn thờ, hoặc chọn chỗ đứng tầng tối đa để làm việc việc thờ cúng đối với các gia đình được cấu tạo đặc biệt nhiều tầng.
Không những thế đối với những gia đình có khoảng diện tích không đủ to thì sẽ có khả năng đặt chung hai bàn thờ để dễ dàng cho công việc thờ cúng. Bạn hãy tìm một chỗ đứng tương thích để đặt bàn thờ, bàn thờ phải được đặt ở nơi có điểm tựa bền vững và kiên cố, vì thế vị trí sát tường là chỗ đứng phù hợp nhất.
Bạn chính xác không đặt bàn thờ dựa vào những vị trí như cửa kính, khung cửa sổ hoặc nơi không tồn tại điểm tựa bền vững. Điểm quan trọng nhất, vị trí đặt bàn thờ rất cần phải vệ sinh thật sạch sẽ, trang nghiêm, tránh làm thiếu tính sự tôn nghiêm trong không khí thờ cúng.

Cách đặt bàn thờ Phật và và bàn thờ gia tiên

Gia chủ cần lưu ý chọn điểm đặt bàn thờ có lối đi lại dễ chịu và thoải mái để đảm bảo trong quá trình thờ cúng thực hiện những nghi lễ được tiện lợi nhất. Bạn cận thận khi mua đặt bàn thờ ở phần quá cao, điều ấy sẽ gây khó khăn cho công việc thắp hương như là vệ sinh vệ sinh hằng ngày.
chỗ đứng thích ứng nhất để đặt bàn thờ đó là bằng hoặc cao hơn chiều cao của chính mình một chút. Với chỗ đứng nếu như thế không chỉ giúp chúng ta cũng có thể thuận lợi lau chùi và vệ sinh, lau chùi và vệ sinh dọn dẹp và sắp xếp bàn thờ mà còn có khả năng khiến cho bạn dễ ợt tiến hành những nghi thức cúng bái.
Một điểm có một không hai Note khi đặt bàn thờ, đó là bạn cần cam đoan nguyên lý đặt bàn thờ Phật cao hơn một bậc nếu với bàn thờ gia tiên, không được gộp chung chén hương thờ gia tiên và chén bát hương thờ Phật ở cùng vị trí phù hợp nhau.

Điều cần chú ý khi thờ chung Phật và bàn thờ gia tiên

– Tượng Phật phải được đặt tại đoạn tốt nhất, đc thắp đèn sáng ở hai bên, bạn cũng có thể dùng đèn dầu hoặc đèn điện.
– Tượng Phật luôn đc hướng ra phía cửa, sử dụng giấy lót  để bên dưới tượng Phật.
– Bạn nên cần chọn ngày đẹp, phù hợp với gia chủ để lấy chén hương đặt lên trên bàn thờ Phật chung với gia tiên đến chùa để triển khai lễ tụng kinh.
Bàn thờ 3 tầng bàn thờ tam cấp cao cấp 1m37
– Khi thắp hương cần thắp hương ở bàn thờ Phật trước rồi mới thắp đến bàn thờ gia tiên.
– tránh mua đặt vô số tượng và ảnh phật trên bàn thờ Phật.
– Bàn thờ luôn luôn được giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp, đồ cúng phải lựa chọn đồ tươi sạch loại trừ sử dụng những đó có dấu hiệu héo úa, hỏng hay bị khô quá.
– Không trang hoàng, bày đặt những vật tượng trưng mê tín dị đoan như bùa, hồn phách,…

Những điều đại kỵ khi đặt bàn thờ

– Không đặt bàn thờ của phòng ngủ, điều này sẽ làm mất đi sự trang nghiêm and linh thiêng.
– Không sử dụng gỗ cũ đã qua sử dụng để gia công bàn thờ.
– chuẩn xác không dùng nhiều loại hoa quả bằng nhựa, vải, giấy những đồ dùng giả bày lên bàn thờ.
– Không đặt bàn thờ sát với nhà tắm, nhà dọn dẹp và sắp xếp, & phòng bếp. điều ấy sẽ làm ô uế, mất đi vẻ tráng lệ và trang nghiêm & thành kiếng.
– Không đặt tượng Phật, hoặc hướng bàn thờ đối diện với phòng dọn dẹp, phòng tắm hoặc cầu thang
– Không nên đặt bàn thờ dưới chân cầu thang